Sam sung

  • slider
-99%
Từ ngày: 12/10/2018 - 05/12/2018
Thời gian còn lại:

Nội dung

- Bằng cách đăng ký thông tin tại website của chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá khi mua các mẫu sản phẩm đang khuyến mãi của chương trình với các mức ưu đãi khác nhau.
- Đặc biệt, khi giao dịch bằng thẻ Mastercard tại các đại lý Điện Máy Xanh & Điện Máy Chợ Lớn sẽ được giảm giá thêm lên đến 2.000.000đ tùy theo sản phẩm và đại lý.
- Chương trình áp dụng cho các hình thức mua hàng trực tuyến trên Website đại lý bên dưới:
https://www.dienmayxanh.com/ hoặc https://dienmaycholon.vn/
- Danh sách sản phẩm khuyến mãi với các mức ưu đãi khác nhau: Tại đây
Cách thức tham gia hưởng ưu đãi khuyến mãi khi mua sản phẩm: 
Khách hàng đăng kýthôngtin cá nhân và TV cũ  từ website của chươngtrình:https://www.samsung.com/vn/uu-dai-qled-tv-xem-bong-da-dinh-cao/ 
Khách hàng nhận đượctin nhắn SMS hoặc email xác nhận tham gia chương trình từ Samsung.
Chọn Website hoặc cửa hàng đại lý khách hàng muốn mua sản phẩm. 
Sau khi lựa chọn sản phẩm trên Website đại lý, khách hàng nhập số điện thoại đã đăng kýtrong chương trìnhtrên Website đại lý hoặc trìnhthông tin đã đăng ký cho nhân viêntại cửahàng để được tư vấn hưởng ưu đãi khuyến mãi.  
Đặc biệt khi muatại đại lý Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn và Adayroi, khách hang sẽ được giảm giá thêm khi giao dịch bằng thẻ Mastercard®

Điều khoản và quy định

a.  Mỗi số điệnthoại đăng ký chỉ được áp dụng hai lần khuyến mãi duy nhất.  
b.  Mã ưu đãi sẽ chính là số điệnthoại khách hàng đã đăng ký và được gửi thông qua tin nhắn để khách hàng có thể sử dụng trên Website đại lý hoặc trìnhthông tin cho nhân viên,tại cửa,hàng để được tư vấn.
c.  Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
d.  Ưu đãi khuyến mãi không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi/giảm giá hoặc ưu đãi khác trừ khi có quy định riêng.
e.  Ưu đãi khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt.
f.  Vui lòng kiểm tra với cửa hàng trước khi đến mua hàng để kiểm tra sản phẩm cần mua còn hàng hay không.
g.  Khách hàng hủy/đổi trả sản phẩm mua từ chương trình & muốn hưởng lại ưu đãi phải đăng ký thông tin (không trùng số điện thoại cũ) tại website của chương trình để nhận ưu đãi giảm giá mới. 
h.  Vui lòng gọi điện đến cửa hàng trước khi đến để kiểm tra tình trạng còn hàng trong thời gian chương trình diễn ra.
i.  Khách hàng cần kích hoạt bảo hành điện tử để đảm bảo thông tin khách hàng (số điện thoại)và số seri sản phẩm khách hàng mua trùng khớp nhau. Nếu khách hàng cần hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điện tử, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tai cửa hàng hoặc Hotline:1800-588-889.
Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung: 1800 588 889 (miễn phí 24/7).

Thông tin

1800588889
Địa chỉ
  • - https://www.dienmayxanh.com/ https://dienmaycholon.vn/